Có nên mua The Global City?

Xin chào Quý cô chú, anh chị đang xem website này, Nguyễn Quang Châu rất hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin chính xác và gốc độ phân tích cá nhân để có thể lan tỏa dự án The Global City này đến tất cả mọi người. Đặc biệt, những Quý cô chú, anh chị ở nước ngoài đang quan tâm bất động sản Việt Nam cũng là cơ hội để có cho mình bất động sản ở quê hương (lưu ý: Nếu cô chú, anh chị mà có quốc tịch nước ngoài là 50 năm ạ!)

Hôm qua cũng có chú khách ở Hà Nội nhắn tin cho Châu ở facebook: Châu à! chú có thấy con đang bán dự án này, chú với cô thích lắm. Đưa cho con trai ở Mỹ cũng thích, vợ chồng cô chú cũng muốn sắm 1 căn nhà phố ở ngay tại đây để khi con trai đi du học về tiện cho việc kinh doanh mua bán và ở luôn. Vì cô rất thích Sài Gòn. Vậy con có thể nói cho chú biết có nên mua The Global City không?

Qua bài viết này Nguyễn Quang Châu rất mong muốn được kết nối với tất cả cô chú, anh chị đang là những gia đình có đủ tài chính, đầu tư hoặc cân đo được sức bẩy tài chính chính sách vay của ngân hàng Techcombank có thể xem xét đặt mua dự án The Global City ủng hộ Con, Cháu, Em ở dự án này nhé!

Chắc chắn sự tin tưởng, ủng hộ, yêu mến sẽ giúp Châu có được sức bật rất lớn trong tài chính và sự nghiệp khi tư vấn ở dự án này.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Đi vào vấn đề chính câu hỏi: Có nên mua dự án The Global City không thì cá nhân của Châu phân tích và gom góp nhiều ý kiến đóng góp xây dựng như sau:

NÊN. Vì sao? 

Vị trí quỹ đất quý hơn cả kim cương

Pháp lý dự án hoàn chỉnh 100%

Mặt bằng dự án The Global City

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Quy hoạch hạ tầng giao thông siêu Việt

Tiện ích kết nối vùng xung quanh hứa hẹn tăng giá mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.