Pháp lý The Global City

Pháp lý The Global City: Người Việt sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm.

Thưa cô chú, anh chị!

Thông tin pháp lý dự án The Global City chắc chắn sẽ nhiều câu hỏi về vấn đề này. Cô chú, anh chị hoàn toàn an tâm 100% bởi chủ đầu tư thực hiện dự án MASTERISE HOMES là đơn vị thực hiện các dự án bất động sản hạng sang hàng đầu Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án thành công từ trước đến nay.

Quý cô chú, anh chị có thể xem: Các dự án Masterise Homes đã xây dựng

Và đây là quỹ đất đẹp, có thể nói là siêu đẹp của Việt Nam đã ngủ yên khá lâu để thông tin pháp lý hoàn chỉnh khi chính thức được chủ đầu tư uy tín MASTERISE GROUP chính thức khởi công dự án này.

Điều đáng khen của chủ đầu tư lại được sự hợp tác từ Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City, hứa hẹn kiến tạo dự án thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động – một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của Tp.HCM…

Pháp lý The Gobal City

Pháp lý The Global City được chủ đầu tư cung cấp công khai thông qua các quyết định giao đất, giấy phép xây dựng cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, quý khách có thể yên tâm sẽ không xảy ra các vấn đề trong tương lai.

Một số mốc quan trọng cho thấy pháp lý The Global City được minh bạch:

  • Ngày 12/01/2001: Tại quyết định số 57/QĐ-TT, dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch thành Khu liên hợp Sân golf – Thể thao và Nhà ở
  • Ngày 30/11/2015:  Tại quyết định số 6292/QĐ-UBND, Thành phố phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Sài Gòn Bình An ( nay là Khu đô thị The Global City), diện tích 1.174.221,9 m2 vị trí phường An Phú, quận 2.
  • Ngày 15/02/2017: Tại văn bản số 224/TTg-CN, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9 m2.
  • Ngày 18/12/2020: Tại văn bản số 155/GPXD, Sở Xây Dựng TP.HCM cấp giấy phép xây dựng cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn được phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Global City.

Hình thức sở hữu

The Global City là dự án hiếm hoi cung cấp sổ đỏ. Theo pháp lý The Global City, quý khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp sổ đỏ với thời hạn sử dụng lâu dài. Riêng với người nước ngoài, thời hạn sử dụng vẫn là 50 năm theo quy định hiện hành.

Kính thưa quý cô chú, anh chị!

Nếu Quý cô chú, anh chị thấy dự án The Global City phù hợp với việc mua ở, kinh doanh và đầu tư có thể kết nối đặt niềm tin để Nguyễn Quang Châu có cơ hội được tư vấn, phục vụ dự án này! Hy vọng với sự nghiêm túc của mình trong dự án này sẽ mang lại sự thành công cho Quý cô chú, anh chị trong bất động sản hạng sang của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng quan: https://theglobalcity360.vn/

Gọi điện: 0903681090

Zalo & Viber: https://zalo.me/0903681090

Booking cho Châu: TẠI ĐÂY

(Quý cô chú, anh chị ở nước ngoài có thể liên hệ với Châu qua viber ạ!)

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/theglobalcity360

Mặt bằng pháp lý dự án The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.