Vị trí The Global City

Vị trí The Global City – Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Vị trí nằm ngay mặt tiền đường của đường Đỗ Xuân Hợp & và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển nhanh chóng và thuận lợi, kết nối trung tâm với các vùng vệ tinh lân cận.

THE GLOBAL CITY là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Với quy mô 117,4 ha, dự án sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á với đầy đủ các tiện ích toàn diện bên cạnh diện tích nhà ở; bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

THE GLOBAL CITY là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam.

Không chỉ là nơi hội tụ của cộng đồng văn minh, giàu có, The Global City còn sở hữu vị trí kết nối giao thương, giải trí, mua sắm, thương mại của TP. Thủ Đức nói riêng và cả TP. HCM nói chung. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành và đường Đỗ Xuân Hợp. Đây được xem là khu vực có tốc độ phát triển bất động sản sôi động bậc nhất Đông Sài Gòn.

Sự vươn lên mạnh mẽ của TP. Hồ Chí Minh mang đến lợi thế vượt trội về vị trí cho “Khu đô thị quốc tế” The Global City:

▸ Đây là nút giao thông trọng điểm có khả năng kết nối thuận tiện đến gần như các khu vực quan trọng của Thành phố: Thủ Thiêm, Quận 1, quận 3, Bình Thạnh, các khu vực của TP. Thủ Đức, và đồng thời thuận tiện di chuyển về Đồng Nai, Vũng Tàu thông qua cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.

▸ Dự án giáp sông Rạch Chiếc mang đến nguồn sinh khí trong lành, thịnh vượng, một mặt giáp với dự án Saigon Sport City – là dự án khu đô thị thể thao cao cấp, do đó 2 dự án sẽ tạo thành khu phức hợp đẳng cấp và sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

▸ Vị trí ngay cạnh “khu nhà giàu” quận 2, The Global City trong bán kính 3km có thể tiếp cận với hệ thống các trường quốc tế, bệnh viện quốc tế, TTTM, siêu thị,…

→ The Global City không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà với vị trí đắc địa có 1-0-2, đây là dự án có triển vọng đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần.

Kính thưa quý cô chú, anh chị!

Nếu Quý cô chú, anh chị thấy dự án The Global City phù hợp với việc mua ở, kinh doanh và đầu tư có thể kết nối đặt niềm tin để Nguyễn Quang Châu có cơ hội được tư vấn, phục vụ dự án này! Hy vọng với sự nghiêm túc của mình trong dự án này sẽ mang lại sự thành công cho Quý cô chú, anh chị trong bất động sản hạng sang của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng quan: https://theglobalcity360.vn/

Gọi điện: 0903681090

Zalo & Viber: https://zalo.me/0903681090

Booking cho Châu: TẠI ĐÂY

(Quý cô chú, anh chị ở nước ngoài có thể liên hệ với Châu qua viber ạ!)

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/theglobalcity360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.